Chị Hà - Bạch Mai


     Chưa bao giờ mình nghĩ sẽ phải nhờ đến dịch vụ tư vấn tâm lý hay thám tử tư vì với một người phụ nữ suốt ngày chỉ làm nội chợ, quanh quẩn bếp núc như mình. Từ khi lấy nhau đến nay được 5 năm, sau khi sinh bé mun, chồng mình tỏ ra thờ ơ, đi sớm về muộn, trước còn rất quan tâm đến con gái nhưng thời gian gần đây đến việc đưa đón con anh cũng đẩy cho mình. Về đến nhà lao ngay vào phòng làm việc. Ban đầu lấy lý do bận công việc phải làm cho xong, mình đã tin. Nhưng thời gian kéo dài như vậy cộng với sự thờ ơ chuyện vợ chồng và hành động lúc nào cũng ôm khư khư cái điện thoại khiến mình cảm thấy nghi ngờ.

     Hỏi thì anh không nói, nhiều khi vợ chồng cãi nhau chỉ vì mình chót động đến điện thoại, chót đi vào phòng làm việc của anh khi anh đang ‘’làm việc’’ mà không gõ cửa. Là một người phụ nữ, mình linh cảm sự chẳng lành, linh cảm chồng mình có người phụ nữ khác, linh cảm sự đổ vỡ..mình đã gần như suy sụp, thương con gái vô cùng, sau này không biết con mình sẽ ra sao khi lớn lên , hiểu chuyện nó sẽ nghĩ thế nào về sự chia tay của bố mẹ…

Tâm sự với một người bạn học, tưởng xong rồi bạn sẽ không để ý. Bống hơn 1 tuần sau cô ấy gọi lại gợi ý cho mình đến dịch vụ tư vấn tâm lý của công ty thám tử Thành Đạtban đầu còn ngại ngùng nhưng rồi mình vẫn quyết định đến vì đó là đường cũng và nếu không mình sẽ nổ tung đầu hoặc có thể bị trầm cảm.

     Mình đến và thật may mắn gặp được trực tiếp giám đốc công ty và bắt đầu lên kế hoạch cho việc ‘’giành giật’’ lại chồng. Đồng hành với tôi gần hai tháng trời và kết quả bắt đầu khả quan. Sau khi có đủ chứng cớ chính xác đến 100%, tôi bắt đầu nói chuyện thẳng thắn với chồng và nói rõ quan điểm cũng như quyết định đi làm lại. Thật may mắn là chồng tôi đã suy nghĩ lại.

     Giờ đây chúng tôi sống rất hạnh phúc và cái hạnh phúc này tôi giữ lại được một phần là nhờ các bạn, và có lẽ cũng một phần là may mắn của tôi. Không biết các bạn còn nhớ trường hợp của tôi, Hạ Vũ ở bạch mai hay không, nhưng hôm nay tôi vẫn quyết đinh viết lên những dòng suy nghĩ của mình vừa là để cảm ơn các bạn vừa là để chia sẻ những tâm sự về trường hợp của mình để có thể ai đó gặp trường hợp như tôi có thể nhanh chóng tìm ra cho mình một lối thoát.

Chị Hà - - 11/12/2014 6:44:00 PM