TÌM NGƯỜI THẤT LẠC - TRẺ EM BỎ NHÀ ĐI


Công ty tìm kiếm và cung cấp thông tin Thám tử Thành Đạt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xác minh với những chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm hoạt hoạt động trong lĩnh vực tìm kiến đồ vật, người bỏ trốn , trẻ em bỏ nhà đi , tìm lại họ hàng người thân, gia quyến.

Cam kết hỗ trợ phục vụ khách hàng với  tinh thần trách nhiện cao nhất trong lĩnh vực tìm kiếm và cung cấp thông tin ( Hợp pháp ) , giải đáp pháp luật - Thám tử Thành Đạt địa chỉ sớm làm giải toả mọi bí ẩn, lo âu của quý khách. 

Là hoạt động thu thập tin tức về người hoặc đồ vật nhằm tìm ra người , hoặc vật đó hiện giờ đang ở đâu ?


CÁC DỊCH VỤ MÀ Thám tử Thành Đạt CUNG CẤP SAU ĐÂY:


     1.Người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày như: cha mẹ, cô gì, chú bác, anh chị em.. người thân bỏ nhà đi không rỏ lý do (có thể do hiểu lầm hoặc bị dụ gổ/ như con cái, vợ/ chồng, bỏ đi không rỏ lý do… 


     2.Con nợ, người giúp việc, lừa đảo bỏ trốn, người gây tai nạn, giật hụi bỏ trốn và những kẻ lừa đảo tiền, tình, bỏ trốn.. do đặc thù của loại hình dịch vụ này phụ thuộc rất nhiều vào những thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp.

 

Vì vậy giá cả của dịch vụ này sẻ tỷ lệ nghịch với số lượng thông tin và hình ảnh mà khách hàng cung cấp, càng nhiều chi tiết thì mức giá càng giảm và ngược lại…chi phí sẻ bao gồm tổng các phí tổn cần thiết để tìm ra một người như chi phí đi lại lưu trú ăn uống , sinh hoặt và công mổi ngày.

 

Nếu muốn biết rỏ giá cả bạn hảy gửi yêu cầu cho chúng tôi một cách chi tiết nhất chúng tôi sẻ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.


Chúng tôi hy vọng với việc tìm ra được người mà bạn cần tìm hay đồ vật mà bạn cần tìm sẻ phần nào giảm bớt được những khó khăn mà bạn dang gặp phải..